Trồng răng Implant là phương pháp phục hồi răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp này sẽ giúp những chiếc răng mất được phục hồi nhanh chóng. Từ đó, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân. Vậy địa chỉ trồng răng Implant nào an toàn solutions for bitcoin privacy tại TPHCM hiện nay? Bài viết dưới đây, Topreviews sẽ giới thiệu tới bạn 5+ địa chỉ đang được đánh giá cao hiện nay.

Nha khoa Dr. Vương – Địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Hiện nay, Dr. Vương đang là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng nổi tiếng tại TPHCM. Trong đó, trồng răng implant là một trong những thế mạnh của Dr. Vương.

Về đội ngũ bác sĩ

Tại nha khoa Dr. Vương 100% bác sĩ điều trị đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên khoa chính quy. Trong đó, tiêu biểu là Bác sĩ. Trần Quốc Vương, Bác sĩ Nguyễn Hạnh Trinh, Bác sĩ Phạm Thị Phương Chi…

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Nha khoa Dr. Vương luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Qua đó, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi tới khám và thực hiện trồng răng tại đây. Không những thế, các nguyên vật liệu dr. Vương sử dụng đều được chứng nhận FDA. Do đó, đảm bảo an toàn và lành tính đối với cơ thể con người.

Ngoài ra, tại đây còn đầu tư máy móc và thiết bị hiện đại. Các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho quá trình khám và thẩm mỹ răng đều đảm bảo an toàn, vô trùng tuyệt đối.

Nha khoa Dr. Vương
Nha khoa Dr. Vương

Về chi phí điều trị của địa chỉ trồng răng Dr. Vương

Nha khoa Dr. Vương áp dụng chi phí trồng răng Implant cho khách hàng dao động từ 16,000,000đ – 50,000,000đ/trụ. Đồng thời, giá răng sứ phục hình trên Implant giao động từ 4.200.000 đồng – 8.500.000 đồng/răng.

Nha khoa Xinh Xinh – Địa chỉ trồng răng Implant hàng đầu

Nha khoa Xinh Xinh được thành lập vào năm 2011 và tới nay đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Tại đây, hiện đang được biết đến với các ưu điểm nổi bật như:

Về đội ngũ bác sĩ

Xinh Xinh tự hào là nha khoa quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Không những thế, đội ngũ bác sĩ ở đây còn có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Qua đó, mang tới cho khách hàng nụ cười hoàn hảo.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Nha khoa Xinh Xinh luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang và máy móc hiện đại. Nhờ đó, giúp phục vụ cho việc thăm khám và điều trị nha khoa tốt nhất. Một số máy móc hiện đại tại nha khoa Xinh Xinh như: Máy Scan phim Kavo, máy chụp phim Sirona, tủ tia cực tím…

Nha khoa Xinh Xinh - Địa chỉ trồng răng an toàn
Nha khoa Xinh Xinh

Về chi phí điều trị

Hiện nay, mỗi trụ Implant tại Nha khoa Xinh Xinh có giá dao động từ 13.800.000 đồng – 24.150.000 đồng. Đây là mức giá chưa bao gồm Abutment và răng sứ phía trên. Bên cạnh đó, với những trường hợp tiêu xương và cần ghép xương thì chi phí khoảng 7.000.000 đồng/răng. Với những trường hợp cần nâng xoang dao động trong khoảng 7.000.000 đồng – 25.000.000 đồng.

Nha khoa Vạn Hạnh – Địa chỉ nha khoa an toàn

Vạn Hạnh là một trong những địa chỉ trồng răng Implant số 1 hiện nay tại TPHCM. Tại đây đang cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa khác nhau như: Trồng răng Implant, răng sứ, Veneer sứ, niềng răng, tẩy trắng răng, chỉnh nha…

Về đội ngũ bác sĩ của địa chỉ trồng răng

Hiện nay, tại Nha khoa Vạn Hạnh đang quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Trong đó, bác sĩ chính chịu trách nhiệm trồng răng Implant là Phó Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Lê Ðức Lánh – Nguyên trưởng khoa Răng Hàm Mặt, giảng viên trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Nha khoa Vạn Hạnh sở hữu hệ thống nha khoa tiên tiến và được đầu tư theo chuẩn quốc tế. Ở tất cả các chi nhánh đều đầu tư ghế máy nha khoa có thể khám và điều trị răng miệng. Cùng với đó là áp dụng các kỹ thuật cao và thẩm mỹ răng, cấy ghép Implant.

Nha khoa Vạn Hạnh
Nha khoa Vạn Hạnh

Nha khoa Ngọc Trai – Địa chỉ trồng răng chuyên nghiệp

Nha khoa Ngọc Trai đã hình thành và phát triển được hơn 20 năm với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Không những thế, đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, đây hiện đang là một trong những địa chỉ trồng răng Implant an toàn và uy tín nhất TPHCM.

Về đội ngũ bác sĩ

Ngọc Trai quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm. Trong đó, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thưởng tốt nghiệp Master Implant tại Hoa Kỳ. Đây cũng chính là bác sĩ chịu trách nhiệm thăm khám, tư vấn và trực tiếp trồng răng.

Về cơ sở vật chất

Tại Nha khoa Ngọc Trai, cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư khang trang, tiện nghi và sang trọng. Đồng thời, máy móc được nhập khẩu tiến tiến giúp phục vụ tốt nhất cho quá trình trồng răng Implant.

Về chi phí điều trị

Trồng răng Implant tại Nha khoa Ngọc Trai hiện dao động từ khoảng 15 triệu – 20 triệu/răng.

Nha khoa Ngọc Trai - Địa chỉ trồng răng uy tín
Nha khoa Ngọc Trai

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM

Đây là một trong những địa chỉ trồng răng implant hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Hiện nay, bệnh viện đang áp dụng máy Cone Beam CT Scan vào kỹ thuật cấy ghép Implant.

Về đội ngũ bác sĩ

Tại bệnh viện răng hàm mặt TPHCM quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi. Hầu hết các bác sĩ, thạc sĩ ở đây đều được đào tạo chuyên sâu về Implant trong và ngoài nước.

Về cơ sở vật chất

Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và máy móc phục vụ cho khám và điều trị nha khoa. Hầu hết máy móc, thiết bị đều tiên tiến với kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực trồng răng Implant.

Về chi phí điều trị

Bảng giá trồng răng Implant tại Bệnh viện răng hàm mặt TPHCM khá đa dạng. Để biết thêm chi tiết, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để nắm rõ hơn.

Trên đây là Top 5+ địa chỉ trồng răng an toàn nhất TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Mỗi địa chỉ đều có ưu điểm riêng của mình, vì vậy bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Bình luận Facebook

Bình luận

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]