Niềng răng là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người thực hiện. Phương pháp này giúp cải thiện thẩm mỹ hàm răng, qua đó giúp hàm răng đều đẹp. Tuy nhiên, nhiều người khi có nhu cầu thắc mắc không biết địa chỉ niềng răng nào hiệu quả. Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng Topreviews tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín

Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ niềng răng khác nhau. Nhưng bên cạnh các địa chỉ uy tín cũng có không ít cơ sở chất lượng còn kém. Do đó, để đảm bảo lựa chọn được địa chỉ uy tín cần dựa vào các tiêu chí dưới đây.

Được cấp phép hoạt động

Địa chỉ niềng răng uy tín cần phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện niềng răng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Bác sĩ niềng răng giỏi và giàu kinh nghiệm vô cùng quan trọng. Bởi niềng răng là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ yêu cầu tay nghề và chuyên môn cao. Qua đó, giúp mang lại hiệu quả nhanh và an toàn cho khách hàng.

Địa chỉ niềng răng uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi
Địa chỉ niềng răng uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi

Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại

Một địa chỉ niềng răng uy tín với cơ sở vật chất hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Hơn thế, niềng răng cần máy móc hiện đại để giúp quá trình kéo chỉnh hiệu quả.

#Top 5+ địa chỉ niềng răng hiệu quả nhất TPHCM

Tại TPHCM, hiện nay có rất nhiều địa chỉ niềng răng khác nhau. Dưới đây 5+ địa chỉ uy tín nhất mà các bạn có thể tham khảo:

Nha khoa Đức Hạnh

Đây là một trong số ít nha khoa có phòng labo riêng biệt. Đồng thời, các nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, răng sứ của nha khoa được sản xuất trực tiếp tại đây và không phát sinh thêm chi phí. Đồng thời, qua đó giúp đảm bảo chất lượng răng cho khách hàng.

Nha khoa Đức Hạnh với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Vì vậy, luôn cố gắng hoàn thiện để mang tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, nha khoa đã mở 4 chi nhanh tại TPHCM. Qua đó, giúp khách hàng thuận tiện trong việc khám, điều trị và thẩm mỹ răng.

Nha khoa Đức Hạnh
Nha khoa Đức Hạnh

Nha khoa Á Âu

Á Âu là một trong những địa chỉ niềng răng nổi tiếng với chất lượng dịch vụ tốt. Tại đây, khách hàng sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm. Qua đó, giúp hàm răng của bạn đều đẹp như ý muốn.

Các bác sĩ tại đây hầu hết đều tốt nghiệp tại các trường đại học lớn. Đồng thời, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Không chỉ có chuyên môn trong niềng răng mà còn cấy ghép implant, nắn chỉnh răng… Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chỉnh nha tại đây.

Đồng thời, nha khoa Á Âu được xây dựng chuyên biệt cho khám và điều trị răng miệng. Tại đây, máy móc được nhập khẩu ở các nước có nền y học phát triển. Do đó, giúp mang lại hiệu quả niềng và thẩm mỹ răng cao.

Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu hiện đang là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín nhất TPHCM. Tại đây hiện cung cấp nhiều phương pháp niềng răng khác nhau như: Niềng răng kim loại, sứ, không mắc cài…

Nha khoa Đăng Lưu
Nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đông Nam – Địa chỉ niềng răng uy tín

Đông Nam là nha khoa uy tín cung cấp nhiều dịch vụ về răng khác nhau. Nha khoa đảm bảo đủ các tiêu chí về chuyên môn, cơ sở vật chất và các dịch vụ điều trị. Với hơn 15 năm trong lĩnh vực nha khoa, Đông Nam chuyên niềng răng hô, móm, khấp khểnh… Hiện nay, nha khoa đã thực hiện chỉnh nha thành công cho hàng nghìn trường hợp khác nhau.

Tại đây, hiện cung cấp nhiều phương pháp niềng răng khác nhau. Trong đó có thể kể đến như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài trong suốt… Không những thế, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi niềng răng tại đây.

Nha khoa Paris – Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha khoa Paris là địa chỉ niềng răng hiệu quả nhất tại TPHCM hiện nay. Tại đây, hội tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi và giàu kinh nghiệm. Đồng thời, tại đây không ngừng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị, dịch vụ. Qua đó, mang tới sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, nha khoa Paris đang cung cấp nhiều dịch vụ nổi bật như: Cấy ghép Implant, bọc răng sứ, niềng răng… Các phương pháp niềng răng tại đây có thể kể đến như: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong 5d, mắc cài pha lê… Tới nay, nha khoa Paris đã thực hiện niềng răng thành công cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi niềng răng chỉnh nha tại Paris.

Nha khoa Paris
Nha khoa Paris

Trên đây là Top 5+ địa chỉ niềng răng uy tín và hiệu quả tốt nhất tại TPHCM. Mỗi nha khoa có một ưu điểm riêng. Tùy vào lựa chọn của mỗi khách hàng mà chọn nha khoa phù hợp để niềng răng. Niềng răng sớm sẽ giúp hàm răng đều đẹp như ý.

Bình luận Facebook

Bình luận

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]