Danh sách dưới đây là tổng hợp top 4 quán cà phê dành cho những ai đang tìm nơi có một thật nhiều góc photogenic. Không cần đến máy cơ hay photographer chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể sở hữu những chiếc hình lung linh. Top 4 quán cà phê dưới đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho những con nghiện sống ảo.

1. Coffee and Bistro L’Usine

L’ Usine được biết đến như một trong những quán cà phê bistro hay brunch đầu tiên ở Sài Gòn. Hiện tại @lusinespace có 4 chi nhánh, đặc biệt chi nhánh Phú Mỹ Hưng sẽ cho bạn rất rất nhiều góc sống ảo thần thánh. Một điều nó khiến L’Usine trở thành cái tên được ưa thích là bởi menu của nó, tiệm có phục vụ cả đồ ăn lẫn thức uống.

Bistro-L’Usine
Bistro-L’Usine

Điều đáng chú ý nhất ở Lusine là cái vibe mà nó mang lại, một cảm giác rất văn minh và dễ chịu. Hai món được recommend ở đây là trà đào và bánh Double Chocolate

Địa chỉ: GF 56, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Sđt: 034 2800 222 hoặc 034 2836 222

Giá thành: 65k – 300k

2. Quán cà phê Okkio

Okkio là một nơi có concept thiết kế khác lạ nhất trong rất nhiều cà phê ở Sài Gòn. Chủ đề của @okkiocaffe có một chút hơi hoài cổ nhưng không hề bị sến. Thích hợp cho những bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm hoàn hảo để chụp ảnh film.Những món được recomment nhiều nhất tại đây là cafe dừa hoặc cafe trứng.

Quán-cà-phê-Okkio
Quán-cà-phê-Okkio

Địa chỉ: 110 Xuan Thuy, Thao Dien, Dist 2, Saigon

Opening hour: 7:30-22:00

Giá thành: 40k – 70k

3. Quán cà phê Thinker and Dreamer

Khi nói về những quán cà phê có concept xịn sò, nếu không nhắc đến Thinker and Dreamer thì quả là một thiếu sót. Cả 4 chi nhánh của tiệm đều có những concept riêng, nhưng nhìn chung rất có chất thơ.

Quán-cà-phê-Thinker-and-Dreamer
Quán-cà-phê-Thinker-and-Dreamer-1

Khi đến đây, những món Best Seller Must Try (#BSMT) là Black Tea Machiato và The Resort. Ngoài ra, likeamovie cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thử món lạ mà vẫn ngon.

Địa chỉ: 95B Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1

Sđt: 094 891 91 37

Giá thành: 45k – 65k

4. Quán cà phê Heimise

Heimise , một quán cafe được xem là chuẩn concept Hàn nhất ở Sài Gòn. Mỗi món bánh hay ly nước đều được anh chị chủ người Hàn decor đậm chất #korean . Quán dù nhỏ nhưng cảm giác không bị bí và cũng không hề thiếu góc sống áo. Mỗi một ngóc ngách ở đây đều được đầu tư kỹ lưỡng và đầy tâm huyết, mang lại cảm giác ấm cũng cho chính khách hàng.

Món được Recomment nhiệt tình nhất Pinky Soda và Lemon Pie.

Quán-cà-phê-Heimise
Quán-cà-phê-Heimise

Địa chỉ: Lầu⁣⁣ 2,⁣⁣ 12⁣⁣ Đặng⁣⁣ Thị⁣⁣ Nhu,⁣⁣ Phường⁣⁣ Nguyễn⁣⁣ Thái⁣⁣ Bình,⁣⁣ Quận⁣⁣ 1⁣⁣ HCM⁣⁣

Opening hour: 9:00 – 22:00

Giá thành: 50 – 70k

5. Infinity coffee

5. Infinity coffee là một #roastery thực thụ, quán mang đến cho bạn những ly cafe chất lượng và cả một view sống ảo từ trên cao hiếm có. Đây là lựa chọn tuyệt vời để ngắm pháo hoa ngoài bến Bạch Đằng vào những ngày lễ.

Hai trong số những món đồ uống được yêu thích nhất tại đây là Caramel Machiato và Hot Latte.

Địa chỉ: Hẻm 375 Hoàng Sa . P Tân Định. Q 1

Sđt: 0949 30 10 91 – 0908 47 24 97

Giá thành: 55 – 65k

Trên đây là danh sách những quán cà phê có decor thích hợp để “sống ảo” nhất của TopReview.

Bình luận Facebook

Bình luận

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]