Nhổ răng khôn là nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng hiện nay. Bởi răng khôn khi mọc lệch, ngầm… sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng đau đớn. Vì vậy, việc nhổ bỏ là vô cùng cần thiết để loại bỏ tình trạng này. Vậy địa chỉ nhổ răng khôn nào uy tín tại TPHCM, hãy cùng Topreviews tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín cần có những tiêu chí gì?

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín cần đảm bảo các tiêu chí dưới đây:

  • Được Sở Y tế cấp phép hoạt động
  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi solutions for bitcoin privacy
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại
  • Được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn
Tiêu chí của địa chỉ nhổ răng khôn uy tín
Tiêu chí của địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Top 4+ địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ nha khoa khác nhau. Tuy nhiên, nha khoa uy tín với dịch vụ nhổ răng khôn không đau thì bạn có thể tham khảo 4+ địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện Gia Định – Khoa răng hàm mặt

Bệnh viện Gia Định là bệnh viện được thành lập từ đầu thế kỷ 20 và hiện nay đang là một trong những đơn vị khám chữa bệnh uy tín. Tại bệnh viện Gia Định có khoa răng hàm mặt nên các bạn có thể nhổ răng khôn tại đây.

Với dịch vụ nhổ răng khôn, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám. Tiếp đó, làm xét nghiệm, chụp X quang để đảm bảo tình trạng sức khỏe cũng như vị trí răng mọc. Đồng thời, tại đây quy trình nhổ răng khôn diễn ra nhanh chóng và an toàn. Do đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

Bệnh viện Gia Định
Bệnh viện Gia Định

Nha khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng khôn không đau

Nha khoa Paris là một trong những hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Không chỉ có vậy, Paris hiện còn phát triển chi nhánh ra khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, nha khoa Paris đang được định hướng phát triển đạt tiêu chuẩn Pháp. Do đó, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, máy móc thiết bị hiện đại. Cùng với đó là công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi.

Không những thế, hiện nay nha khoa Paris đang sở hữu đội ngũ chuyên gia người Pháp. Song song với đó là các bác sĩ Việt giỏi và được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, hiện nay nha khoa đang ứng dụng máy siêu âm Piezotome vào dịch vụ nhổ răng khôn. Vì vậy, đảm bảo đúng vị trí, hạn chế xâm lấn và không đau cho khách hàng.

Nha khoa Parkway

Parkway là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn đạt tiêu chuẩn Singapore. Nha khoa Parkway hiện đang được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây đặc biệt nổi tiếng với dịch vụ nha khoa niềng răng.

Tại nha khoa Parkway, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Không những thế, với sự nhiệt huyết và tận tình các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ răng số 8 tại đây. Bên cạnh đó, Parkway luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị nha khoa hiện đại. Nhờ vậy, quy trình nhổ răng khôn diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Nha khoa Parkway - Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín
Nha khoa Parkway – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Nha khoa Bảo Việt – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín

Tại TPHCM, Nha khoa Bảo Việt hiện đang là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn uy tín hàng đầu. Hiện nay, tại đây đang cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa khác nhau. Cụ thể là: Nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ… Qua đó, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong đó, nhổ răng khôn là một thế mạnh của Nha khoa Bảo Việt.

Đến với Nha khoa Bảo Việt, khách hàng sẽ được khám và nhổ răng bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Do đó, đảm bảo không đau, nhanh chóng và cực kỳ an toàn. Với máy chụp X quang thế hệ mới cùng ghế nha tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu. Vì vậy, bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí răng khôn và từ đó loại bỏ một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Hơn thế, tại Nha khoa Bảo Việt luôn chú trọng đảm bảo yếu tố vô trùng trong quá trình thực hiện. Vì vậy, hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo giúp khách hàng yên tâm khi nhổ răng khôn. Với mỗi khách hàng sẽ được sử dụng một bộ dụng cụ riêng chuẩn quy trình của Bộ Y tế.

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ nhổ răng khôn chuyên nghiệp hiện nay. Tại đây đã được đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại. Hơn thế, với đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay, tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn đang áp dụng khám và điều trị, thẩm mỹ các dịch vụ nha khoa. Đồng thời, dịch vụ nhổ răng khôn tại đây được thực hiện theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn
Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn

Trên đây là Top 4+ địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để giúp loại bỏ chiếc răng khôn khó ưa một các dễ dàng, an toàn và nhanh chóng nhé. Mỗi địa chỉ có ưu điểm riêng, hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp với bạn nhất nhé.

Bình luận Facebook

Bình luận

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 1 Trung bình: 5]