Hiện nay, cấy tóc là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn để che đi khuyết điểm của mái đầu. Tuy nhiên, để có mái tóc đẹp như ý và an toàn bạn cần thực hiện ở địa chỉ uy tín. Dưới đây là 5+ địa chỉ cấy tóc Topreviews giới thiệu để các bạn có thể tham khảo.

Top 5+ địa chỉ cấy tóc uy tín và đẹp nhất TPHCM

Tại TPHCM, hiện nay có rất nhiều Spa, thẩm mỹ viện thực hiện cấy tóc. Dưới đây là 5 địa chỉ đang được đánh giá cao về hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á – Địa chỉ cấy tóc an toàn

Đây là một trong những địa chỉ cấy tóc an toàn và đẹp nổi tiếng tại TPHCM. Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á với nhiều năm kinh nghiệm đã và đang được khách hàng đánh giá cao. Hiện nay, Đông Á đã có 8 chi nhánh trên cả nước. Trong đó, thế mạnh nổi bật là 100% bác sĩ đạt chứng chỉ quốc tế.

Không những thế, đây còn là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong đầu tư cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. Dịch vụ cũng được Đông Á đầu tư chất lượng và bảo hành hiệu quả dịch vụ lâu dài. Chính nhờ vậy, Đông Á đã trở thành một trong những địa chỉ cấy tóc hàng đầu TPHCM hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á
Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á

Hiện nay, Đông Á thực hiện công nghệ cấy tóc Bio Hair Transplant. Đây là công nghệ tiên tiến giúp giảm thiểu xâm lấn tối thiểu. Đồng thời, đảm bảo tỉ lệ nang tóc sống tốt sau khi cấy lên tới 95%. Đây là công nghệ được chuyển giao từ Hoa Kỳ và đã được FDA chứng nhận. Do đó, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe con người.

Ưu điểm của phương pháp này là tỷ lệ tóc sống sót cao, tóc dày khỏe, tự nhiên. Đồng thời, bạn sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn thế, quá trình thực hiện sẽ hạn chế tối đa rủi ro cũng như biến chứng.

Viện thẩm mỹ Khơ Thị – Địa chỉ cấy tóc đẹp và an toàn

Khơ Thị là một trong những cơ sở làm đẹp nổi tiếng hiện nay tại TPHCM. Đây hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi chất lượng, cơ sở vật chất khang trang. Không những thế, với đội ngũ bác sĩ có tâm, tận tình và chuyên môn cao mang tới kết quả tốt nhất.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Khơ Thị đang áp dụng công nghệ cấy tóc tự thân Hair Balance. Đây là công nghệ hàng đầu hiện nay và Khơ Thị đã thực hiện thành công cho hơn 1000 ca cấy tóc tự thân.

Đồng thời, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhanh chóng, không sưng đau. Đồng thời, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện. Chỉ một thời gian ngắn sau khi cấy ghép tóc sẽ tiếp tục phát triển. Nhờ đó, tóc sẽ dày lên trông thấy và bóng khỏe chỉ sau vài tháng thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

Đây là một trong những cơ sở làm đẹp nổi tiếng gắn liền với Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Xuân Cương. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Cũng chính vì thế, Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn hiện đang là địa chỉ được đánh giá cao. Tại đây, đưa ra nhiều giải pháp thẩm mỹ như: Phẫu thuật vùng mắt, phun thêu thẩm mỹ, thẩm mỹ vùng kín, cấy tóc…

Trong đó, cấy tóc là một trong những thế mạnh của Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn. Bên cạnh đó, đơn vị này còn thực hiện cấy lông mày, lông mi, cấy râu… Phương pháp cấy tóc đang được đơn vị này thực hiện là: Cấy tóc FUT và cấy tóc FUE.

Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn - Địa chỉ cấy tóc uy tín
Bệnh viện thẩm mỹ Sài Gòn

Keangnam Korea

Keangnam Korea là đơn vị được đầu tư 100% công nghệ từ Hàn Quốc. Trong đó, thế mạnh nổi bật là đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời, tại đây thực hiện thẩm mỹ theo quy trình vô trùng chuẩn y khoa. Nhờ đó, mang tới kết quả cấy tóc tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt.

Hiện nay, Keangnam Korea cung cấp dịch vụ cấy tóc tự thân hiện đại nhất Hàn Quốc. Tỷ lệ thành công lên tới hơn 80%, cùng với đó là quy trình thực hiện kỹ lưỡng đảm bảo an toàn.

Đồng thời, nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất thì Keangnam Korea không ngừng cải thiện dịch vụ. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện cấy tóc tại đây.

Thẩm mỹ viện Yanhee Hospital Thái Lan

Yanhee Hospital Thái Lan là chi nhánh của cơ sở chính thức bên Thái Lan. Hiện nay. Yanhee Hospital đang mở rộng chi nhánh tại một số quốc gia ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Yanhee Hospital Thái Lan
Bệnh viện thẩm mỹ Yanhee Hospital Thái Lan

Hiện nay, Yanhee Hospital Thái Lan đang nổi bật với các dịch vụ chăm sóc và điều trị da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ, chuyển giới. Đồng thời, cấy tóc cũng là một trong những dịch vụ được các khách hàng đánh giá cao. Công nghệ cấy tóc tại Yanhee Hospital Thái Lan đã được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả.

Đến với Yanhee Hospital, các bạn có thể yên tâm bởi đây là địa chỉ sử dụng công nghệ cấy tóc tự nhiên. Bác sĩ sẽ dùng nang tóc thật di chuyển đến vùng da đầu thưa và mỏng. Sau đó khoảng 2 tháng tóc mới sẽ mọc lên giúp bạn sở hữu mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe.

Tại đây, quy trình cấy tóc được thực hiện vô trùng tuyệt đối, không viêm nhiễm hay sưng đỏ. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ tận tình nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Yanhee Hospital Thái Lan.

Trên đây là Top 5+ địa chỉ cấy tóc uy tín tại TPHCM mà các bạn có thể tham khảo. Lựa chọn địa chỉ phù hợp để sở hữu mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe như tuổi đôi mươi nhé.

Bình luận Facebook

Bình luận

Bấm để đánh giá bài viết này!
[Tổng: 0 Trung bình: 0]