Điều khoản sử dụng

Giới thiệu

Topreviews là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, sức khỏe được đánh giá hàng đầu hiện nay, Topreviews.vn được thành lập vào ngày 13 tháng 8 năm 2019.

Quy định sử dụng

Khi khách hàng vào Website topreviews.vn với tư cách khách viếng thăm hay thành viên đã đăng ký, xin vui lòng đọc kỹ quy định sử dụng, topreviews.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong  Điều khoản sử dụng này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên Website  mà không cần thông báo trước và quý khách có trách nhiêm phải cập nhật Website topreviews.vn thường xuyên để theo dõi các thông tin được đăng để có thể cập nhật kịp thời. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang topreviews.vn sau khi những thay đổi đó được đăng đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những sửa đổi trong Quy định sử dụng

topreviews.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền Internet ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn vào Website topreviews.vn

Quy định và hướng dẫn liên quan đến khách hàng:

Khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Website topreviews.vn với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Website topreviews.vn cho phép bằng văn bản.

Tất cả nội dung tại Website topreviews.vn và ý kiến phê bình của Quý khách đều là tài sản của chúng tôi

Quảng cáo trên trang Website topreviews.vn

Website topreviews.vn luôn tuân theo các quy định về trang website do Cục Quản lý Tiêu chuẩn Quảng Cáo quy định.

Thông báo:

Mọi thông báo liên quan đến việc mua hàng sẽ được gửi văn bản đến bạn qua email hoặc bằng điện thoại cho khách hàng.

Thương hiệu và bản quyền sử hữu trí tuệ:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các logo, biểu tượng thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Website topreviews.vn. Toàn bộ nội dung của trang Website topreviews.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Bạn không được sử dụng bất kỳ tài liệu nào trên trang Website topreviews.vn  cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép từ chúng tôi hay những người đã cấp phép cho chúng tôi. Nếu bạn in, sao chép, hoặc tải bất kỳ phần nào của trang  Website topreviews.vn và vi phạm Quy định Sử dụng, bạn sẽ phải hoàn trả hoặc hủy bỏ các bản sao của các tài liệu mà bạn đã làm ra.

Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Website topreviews.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam:

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Ngoại lệ:

Nếu có mục nào bị cho là sai luật, không hợp pháp hoặc không có hiệu lực vì bất kỳ lí do luật pháp nào của bất kì tiểu bang hay đất nước nào mà những điều khoản này được định sẽ có hiệu lực, thì trong phạm vi cho phép của cơ quan có thẩm quyền, những điều khoản đó sẽ bị loại trừ và những điều khoản còn lại trong Quy định Sử dụng vẫn được sử dụng và giữ nguyên hiệu lực.